Search
Search

5 อันดับสินค้าขายดีในปี 2019

5 อันดับสินค้าขายดีในปี 2019

5….4…3..2.1 เย้เย้ ^^ Happy New Year สุขสันต์วันปีใหม่ 2020 ค่ะ หลายๆคนในตอนนี้เริ่มนับถอยหลังกันแล้ว เพราะใกล้จะถึงช่วงเทศกาลวันแห่งความสุขความสนุกสนานเหมาะสำหรับเป็นวันเริ่มต้นสิ่งใหม่ทำสิ่งที่ดีๆ แต่ก่อนที่เราจะก้าวเดินไปถึงปีหน้าด้วยกัน วันนี้บริษัท เมคคานิก้า จำกัด มาจัดสรุป Top 5 อันดับสินค้าขายดีมากที่สุดในปี 2019 กันดีกว่า เริ่มกันที่…

อันดับที่ 5 ได้แก่ ปั๊มสุญญากาศ (Vacuum pump) Edwards รุ่น RV Series เป็นสินค้าน้องใหม่แต่ไฟแรงมากเนื่องจากเพราะทางบริษัทของเราพึ่งเปิดตัวปั๊มสุญญากาศ ยี่ห้อ Edwards ได้ไม่นานแต่เสียงตอบรับของคุณลูกค้าดีมาก เพราะ Edwards เป็นสินค้าที่มีชื่อเสียงได้รับมาตรฐานการรับรองอยู่แล้ว มีขนาดเล็กกะทัดรัด เป็นแบบปั๊มสุญญากาศที่ใช้น้ำมัน รุ่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุดจะเป็นรุ่น RV Series สามารถนำไปใช้งานในห้องวิทยาศาสตร์,ห้องแล็ป,นำไปใช้ในงานวิเคราะห์ต่างๆได้เลย

อันดับที่ 4 ได้แก่ ปั๊มสุญญากาศ (Vacuum pump) Gast รุ่น DOA Series คะแนนอันดับที่ 5 กับอันดับที่ 4 มาแบบคู่คี่สูสีกันมากแต่ด้วยปั๊มสุญญากาศ Gast รุ่น DOA ยังคงเป็นสินค้าที่ถูกอกถูกใจคุณลูกค้าสามารถตอบโจทย์ได้ในเรื่องของคงเป็นระบบ Oil Free Diaphragm เป็นปั๊มสุญญากาศที่ไม่ใช้น้ำมันดังนั้นจึงหมดกังวลเรื่องไม่มีละอองน้ำมันเข้ามาเจือปนในระบบเลย มีเสียงเงียบ สามารถเคลื่อนที่พกพาได้สะดวก สามารถนำไปใช้ในงานกรอกสาร กรองของเหลวที่ไม่เหลวหนืดมาก ใช้งานในห้องแล็ป,ใช้ในหน่วยงานราชการ,ใช้ในโรงงานอุตสาหกรรมได้

เรามาต่อกันที่ อันดับที่ 3 ได้แก่ ปั๊มเฟือง (Gear pump) Cucchi รุ่น B Series  เนื่องจากบริษัท เมคคานิก้า จำกัด เป็นผู้นำเข้าเจ้าเดียวในประเทศไทยทำให้ด้วยเรื่องของราคา ด้วยเรื่องคุณภาพของปั๊มเฟือง Cucchi ทำให้คุณลูกค้ามียอดการสั่งซื้อเข้ามาเป็นจำนวนมากทำให้ ปั๊มเฟือง Cucchi รุ่น B Series เข้ามาติดอยู่อันดับที่ 3 ได้ จุดเด่นของ B Series คือเป็นปั๊มเฟืองแบบเพลาลอย มีให้เลือกทั้งแบบที่ต่อยอยและประกอบรถเข็นได้ทุกตัว เหมาะสำหรับนำไปใช้สูบ-จ่ายหมุนเวียนของเหลวที่มีความหนืดได้ ไม่ว่าจะเป็น แชมพู,น้ำมันพืชก็สามารถสูบจ่ายได้

ไปต่อกันที่อันดับที่ 2 ได้แก่ ถังควบคุมแรงดัน (Pressure Tank) Bauman รุ่น V Series ที่ได้มาติดอันดับ 2 คงเป็นด้วยเนื้อวัสดุที่ทำมาจาก EPDM Membrane เป็นถังควบคุมแรงดันที่ใช้กับน้ำประปาหรือน้ำใช้ทั่วไปได้เป็นที่ถูกอกถูกใจนำไปใช้ในคอนโดมิเนียม,ใช้ในบ้านสรรจัด,ใช้ในอาคารสำนักงานเพื่อรักษาแรงดันของน้ำให้ไหลได้อย่างต่อเนื่องสม่ำเสมอ สามารถทนอุณหภูมิสูงสุดได้ถึง 90 องศาเซลเซียสและที่สำคัญสามารถนำไปประกอบกับระบบบู๊ตเตอร์ปั๊มได้อีกด้วย

มาแล้วๆ ตื่นเต้นๆ และสำหรับอันดับที่ 1 ของเราได้แก่.. เครื่องเติมอากาศ Hiblow รุ่น HP Series ไม่มีใครที่จะเทียบได้ คะแนนนำมาโด่งยืนหนึ่งครองใจลูกค้าของเราเลยค่ะ เป็นเครื่องเติมอากาศที่ช่วยประหยัดพลังงาน ผลิตลมออกได้อย่างต่อเนื่อง เสียงเงียบเสียงเบา มีระบบป้องกัน Safety Screw สามารถระบายความร้อนได้ดีเยี่ยม เป็นของที่ต้องมี ต้องใช้ในบ่อบำบัดน้ำเสีย,บ่อเลี้ยวสัตว์น้ำ,บ่อเลี้ยงปลา,ระบบชลประทาน

จบไปแล้วสำหรับสินค้า Top 5 ขายดิบขายดีในปี 2019 เป็นยังไงบ้างอันดับ 1 ตรงใจที่คิดไว้มั๊ยค่ะหรือมีสินค้าอื่นที่นอกเนื่องจากนี้ก็สามารถแนะนำเพิ่มเติมเข้ามากันได้เลย สุดท้ายนี้บริษัท เมคคานิก้า จำกัด ขอให้คุณลูกค้าทุกท่านมีความสุขตลอดปีและตลอดไปเลยนะคะ แล้วพบกันใหม่ปีหน้าฟ้าใหม่ 2020 ค่ะ^^

สนใจสินค้าหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

บทความอื่นๆ