Search
Search

คราบฝังแน่นแค่ไหนก็ไม่กลัว ทำความสะอาดง่ายๆ ด้วยปั๊มฉีดน้ำแรงดันสูง

ปั๊มฉีดน้ำแรงดันสูง
      ปั๊มฉีดน้ำแรงดันสูง เป็นปั๊มที่มีการออกแบบการทำงานของแรงดันน้ำ ให้มีประสิทธิภาพในการทำความสะอาดสูงสุด โดยระดับของแรงดันก็จะแตกต่างกันไปตามความเหมาะสมของงานที่ใช้ ไม่ต้องเสียเวลามานั่งออกแรงขัด เพียงแค่มีปั๊มฉีดน้ำแรงดันสูงอยู่ก็สามารถขจัดคราบสิ่งสกปรกตกค้างที่ฝังลึกอยู่ ให้ถูกกำจัดออกไป เพราะหากใช้เพียงสายยางฉีดน้ำทั่วไปฉีดเพียงอย่างก็ไม่สามารถทำให้หลุดออกได้ อีกทั้งยังต้องออกแรงในการขัดช่วยอีก ซึ่งก็จะทำให้ต้องเสียเวลามากยิ่งขึ้นแถมยังเหนื่อยอีกด้วย วันนี้เราจะพาทุกคนมาดูกันว่า ทำไมปั๊มฉีดน้ำแรงดันสูง จึงเป็นที่นิยมในการทำความสะอาดคราบฝังแน่น

1. มีประสิทธิภาพในเรื่องการทำความสะอาด

    แรงดันน้ำประปาในระดับปกติ คือ 4 บาร์ โดยน้ำจะถูกจ่ายไปยังปั๊มฉีดน้ำแรงดันสูงผ่านไปยังสายยางอีกที โดยจะถูกควบคุมแรงด้วยหัวปั๊มน้ำแรงดันสูงซึ่งจะทำให้เกิดแรงดันที่มีค่าสูงได้ถึง 150 บาร์ ถึงแม้ว่าปั๊มฉีดน้ำแรงดันสูงจะมีขนาดหัวฉีดที่เล็ก แต่สามารถทำให้น้ำที่ถูกฉีดออกมากระจายเป็นละอองน้ำที่ออกมากมีประสิทธิภาพที่เข้มข้นพอที่จะใช้ทำความสะอาดได้ และยังช่วยประหยัดทั้งเวลาและแรงงานที่ใช้ในการทำความสะอาด

2. มีคุณสมบัติในการขจัดคราบสกปรกที่ฝั่งแน่น

     ปั๊มฉีดน้ำแรงดันสูงมีความารถในเรื่องของการฉีดน้ำวงแคบ และไอน้ำในแนวราบ ทำให้สามารถชำระล้างคราบสิ่งสกปรกต่างๆ ที่อยู่ในร่องลึกยากต่อการเข้าถึงได้เป็นอย่างดี ถือว่าเป็นจุดขายของปั๊ม เลยก็ว่าได้ เนื่องจากเป็นนวัตกรรมที่มีคุณภาพสูง ผ่านกระบวนการผลิตมาอย่างดี

3. ตอบโจทย์การทำความสะอาดได้หลากหลายรูปแบบ

     ปั๊มฉีดน้ำแรงดันสูงสามารถนำมาใช้งานได้หลากหลายทั้งในบ้านและนอกบ้าน เช่น นำมาใช้ล้างรถยนต์ รถจักรยานยนต์ ใช้ทำความสะอาดอุปกรณ์ดูแลบ้านและสวน ใช้ล้างพื้นบ้านหรือจะใช้ทำความสะอาดคราบสิ่งสกปรกที่เกาะตามกระจก มุ่งลวด ระเบียงรั้ว กำแพงหิน คราบตะไคร่ในสระว่ายน้ำ ลานพื้นหน้าบ้าน หรือแม้กระทั่งใช้ทำความสะอาดตัวอาคารทั้งหลังก็สามารถทำได้ เรียกได้ว่าตอบทุกโจทย์การใช้งาน

4. ใช้งานง่าย สะดวกสบาย ไม่เปลืองพื้นที่จัดเก็บ

     ปั๊มฉีดน้ำแรงดันสูงเป็นอุปกรณ์ที่ใช้งานง่าย สะดวกสบาย ช่วยประหยัดเวลาในการทำความสะอาด และจัดเก็บง่ายไม่เปลืองพื้นที่ ในปัจจุบันปั๊มฉีดน้ำแรงดันสูงถูกผลิตออกมาหลากหลายยี่ห้อให้ได้เลือกสรร โดยผู้ใช้สามารถเลือกได้ว่าต้องการปั๊มแบบไหน ที่ตอบโจทย์การใช้งาน

     ปั๊มฉีดน้ำแรงดันสูง นอกจากจะถูกนำมาใช้งานภายในบ้านแล้ว ยังพบเห็นได้มากในร้าน Car Careนอกจากนี้ในโรงงานอุตสาหกรรมก็มีการนำไปใช้ทำความสะอาดไลน์ผลิต ทำความสะอาดอาคาร หรือแม้แต่การล้างแผงโซล่าร์เซลล์บนหลังคา สำหรับใครที่กำลังมองหาปั๊มฉีดน้ำแรงดันสูงมาใช้งาน บริษัท เมคคานิก้า จำกัด นำเข้าและจำหน่ายปั๊มฉีดน้ำแรงดันสูง โดยมีปั๊มให้เลือกหลากหลายยี่ห้อ เช่น ANNOVI, BOSCH, KRANZLE, MASTERFLOW

    อีกทั้งยังมี ปั๊มน้ำ, ปั๊มสารเคมี, เครื่องเติมอากาศ และเครื่องจักรอุตสาหกรรมต่างๆอีกหลากหลาย หากคุณลูกค้าท่านใดต้องการคำแนะนำหรืออยากได้ข้อมูลเพิ่มเติม ทีมวิศวกรฝ่ายขายของบริษัท เมคคานิก้า ยินดีให้คำแนะนำ และสามารถนัดหมายเพื่อเข้าประเมินหน้างานได้เลยค่ะ

สอบถามรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมติดต่อได้ที่ บริษัท เมคคานิก้า จำกัด

TEL : 02-011-1000 Hotline : 088-008-2305

รับชมสินค้าอุตสาหกรรมอื่นๆอีกมากมายที่ YOUTUBE : MECHANIKA

สนใจสินค้าหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

บทความอื่นๆ