หลักการทำงานของ ปั๊มลม Hiblow

[lwptoc]

[แนะนำ] ปั๊มลม Hiblow ยอดขายอันดับ 1 ของญี่ปุ่น มีจำหน่ายที่นี่

หลักการทำงานของ ปั๊มลม Hiblow (Hiblow air pump working principle)

ปั๊มลม ปั๊มเติมอากาศ หรือ เครื่องเติมอากาศ แอร์ปั๊ม Air pump ที่มียอดขายอันดับ 1 ของญี่ปุ่นอย่างยี่ห้อ Hiblow ไฮโบว์ วันนี้เราจะมาบอกเคล็ดลับเด็ดๆ ถึง หลักการทำงานของ ปั๊มลม Hiblow แล้วมาบอกเหตุผลว่าทำไมปั๊มลม Hiblow ถึงเป็นที่ถูกอกถูกใจของผู้ใช้งาน และสามารถนำไปใช้งานอะไรได้บ้าง โดยเรามาเริ่มกันที่หลักการทำงานของ ปั๊มลม Hiblow กันก่อนเลย โครงสร้างของเครื่องเติมอากาศ ยี่ห้อ Hiblow ผลิตมาจากอลูมิเนียม จะช่วยในเรื่องของการระบายความร้อนได้ดีกว่าพลาสติก มีระบบการทำงาน แบบดับเบิ้ลไดอะแฟรม คือ จะมีไดอะแฟรม 2 อัน มีแม่เหล็ก Permanent Magnet ทำให้เกิดแรงดูด แรงผลักระหว่างก้อนแม่เหล็กไฟฟ้าและแท่งแม่เหล็ก แท่งแม่เหล็กจะสั่นเพื่อทำความถี่เทียบกับแหล่งกำเนิดพลังงานและเปลี่ยนพื้นที่ของช่องว่างระหว่างแผ่นยางไดอะแฟรม Diaphragm และตัวเครื่อง ผลที่เกิดตามขึ้นมา คือ จะมีการไหลเข้าของอากาศเกิดการบีบอากาศและระบายออกมาผ่านที่ช่องวาล์ว Valve (หลักการทำงานตามในรูป)

หลักการทำงานของ ปั๊มลม Hiblow
(ปั๊มลม Hiblow ในมุม Top View)

จุดเด่นๆ ของ ปั๊มลม ยี่ห้อ Hiblow

1. สามารถใช้งานกับไฟบ้าน Single Phase (220V.) ได้
2. ทำงานเสียงเงียบ
3. มีระบบป้องกันภายใน Safety Screw
4. สามารถดูด-เป่าได้ในเวลาเดียวกัน ลมออกมาได้ต่อเนื่อง
5. ช่วยในการระบายความร้อนได้อย่างดีเยี่ยม
6. เรามีอะไหล่ของเครื่องเติมอากาศ Hiblow พร้อมให้บริการหลังการขาย

หลักการทำงานของ ปั๊มลม Hiblow หลักการทำงานของ ปั๊มลม Hiblow หลักการทำงานของ ปั๊มลม Hiblow หลักการทำงานของ ปั๊มลม Hiblow หลักการทำงานของ ปั๊มลม Hiblow

รูปภาพงานหน้าจริงที่คุณลูกค้าที่นำปั๊มลม Hiblow ไปใช้งานภายในบ้าน ภายในโรงงานอุตสาหกรรม ไม่ว่าจะนำไปใช้เติมอากาศให้บ่อปลา บ่อกุ้ง บ่อสัตว์น้ำ ฟาร์มเลี้ยงสัตว์ บ่อบำบัดน้ำดี บ่อบำบัดน้ำเสีย และอื่นๆอีกมากมาย สามารถนำไปใช้งานได้อย่างหลากหลายเพราะว่า ปั๊มลม Hiblow ทำปริมาณลมได้ถึง 200 ลิตร/นาที ใช้พื้นที่ไม่เยอะ น้ำหนักเบา ใช้งานง่าย ติดตั้งง่าย มีรับประกันอายุ 1 ปีและราคาไม่แพงอีกด้วย หากสนใจปั๊มลม Hiblow

สนใจสินค้าหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

บทความอื่นๆ