Search
Search

ปั๊มจุ่มสูบน้ำท่วม ตัวช่วยสำคัญในหน้าฝน

HEAD - ปั๊มจุ่มสูบน้ำท่วม

เมื่อเข้าสู่ช่วงฤดูฝนแล้ว หลายๆ พื้นที่เกิดฝนตกหนัก น้ำท่วมขัง จนก่อให้เกิดความเสียหายต่อทรัพย์สิน แล้วยิ่งถ้าที่อยู่อาศัยอยู่บนพื้นที่เป็นแอ่ง หรือเป็นพื้นที่ต่ำกว่าบริเวณโดยรอบด้วยแล้ว น้ำก็ยิ่งท่วมสูงไปกันใหญ่ นอกจากจะทำให้ทรัพย์สินเสียหายแล้ว ยังส่งผลเสียต่อสุขภาพอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นน้ำเน่าเหม็น, ปัญหาน้ำกัดเท้าและโรคฉี่หนู จากการเดินลุยน้ำ รวมถึงเป็นที่วางไข่ของยุงที่อาจทำให้เกิดโรคไข้เลือกออก ดังนั้นจึงจำเป็นต้องจัดการกับปัญหาน้ำท่วมขัง ซึ่งอุปกรณ์ที่จะช่วยในการจัดการปัญหานี้ก็คือ ปั๊มสูบน้ำท่วม นั้นเอง

วันนี้เราจะมาแนะนำปั๊มสูบน้ำท่วมขนาดเล็ก เพื่อช่วยจัดการปัญหาน้ำท่วมขัง รวมถึงประโยชน์ของปั๊มจุ่มสูบน้ำท่วม เมื่อเทียบกับปั๊มแบบดั้งเดิมหรือวิธีการอื่นๆ

ปั๊มจุ่มสูบน้ำท่วม ตัวช่วยสำคัญในหน้าฝน

ปั๊มจุ่มขนาดเล็ก ท่อ 3/4 นิ้ว สามารถสูบน้ำได้ 50 ลิตร/นาที ทนต่อการใช้งานต่อเนื่อง ตัว Body ทำจากวัสดุพลาสติก มีระบบ Automatic Shut-Off ตัดการทำงานอัตโนมัติเมื่อไม่มีน้ำหล่อเลี้ยง  ป้องกันมอเตอร์ไหม้และป้องกันความเสียหาย และยังช่วยยืดอายุการใช้งานของตัวปั๊ม

ปั๊มจุ่มสูบน้ำท่วม ตัวช่วยสำคัญในหน้าฝน

ปั๊มจุ่มขนาดเล็ก ท่อ 1 นิ้ว สามารถสูบน้ำได้ 82 ลิตร/นาที ตัวปั๊มผลิตจากพลาสติก มีน้ำหนักเบา ทนแรงดัน แรงกระแทกและทนการกัดกร่อน และมอเตอร์มีระบบป้องกันน้ำรั่ว ปลอดภัยต่อผู้ใช้งานแน่นอน หาซื้อง่าย และราคาจับต้องได้

ปั๊มจุ่มสูบน้ำท่วม ตัวช่วยสำคัญในหน้าฝน

ปั๊มจุ่มขนาดเล็ก ท่อ 1 นิ้ว สามารถสูบน้ำได้ 90 ลิตร/นาที ตัว Body ทำจากวัสดุอลูมิเนียมแข็งแรง มีหูหิ้ว น้ำหนักเบา สามารถเคลื่อนย้ายได้สะดวก มีระบบระบายความร้อนที่ดีเยี่ยม และสามารถดูดน้ำได้จนถึง 1 มม.

ข้อดีของปั๊มจุ่มสูบน้ำท่วม

  1. การสูบน้ำอย่างมีประสิทธิภาพ: ปั๊มจุ่มได้รับการออกแบบให้มีประสิทธิภาพสูงในการสูบน้ำ เนื่องจากวางอยู่ในแหล่งน้ำโดยตรง จึงมีการสูญเสียพลังงานน้อยที่สุดเนื่องจากแรงเสียดทานหรือการเปลี่ยนแปลงระดับความสูง ช่วยให้สูบน้ำที่ท่วมออกได้อย่างรวดเร็ว
  1. ประหยัดพื้นที่: ปั๊มจุ่มมีขนาดกะทัดรัดและสามารถติดตั้งได้โดยตรงในแหล่งน้ำ ซึ่งช่วยลดความจำเป็นในการติดตั้งที่ซับซ้อนและโครงสร้างพื้นฐานที่ที่มีขนาดใหญ่
  1. มีอัตราการไหลที่สูงขึ้น: ปั๊มจุ่มสามารถจัดการกับอัตราการไหลที่สูงขึ้นและปริมาณน้ำที่มากขึ้น ทําให้เหมาะสําหรับการสูบน้ําท่วมในพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบอย่างรวดเร็ว

          ปั๊มจุ่มสูบน้ำท่วมถือว่าเป็นตัวช่วยที่ดีในหน้าฝนเลยค่ะ ที่สำคัญยังมีข้อดีเมื่อเทียบกับปั๊มแบบดั้งเดิมหรือวิธีการอื่นๆ หากใครที่สนใจสามารถคลิกเพื่อ สั่งซื้อปั๊มจุ่มได้เลยค่ะ มีให้เลือกหลากหลายรุ่น ใช้งานง่ายสามารถเสียบปลั๊กและใช้กับไฟบ้านได้เลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นยี่ห้อ Mitsubishi, KOSHIN, TSURUMI, LITTLE GIANT สามารถติดต่อมาที่บริษัท เมคคานิก้า จำกัด ของเราได้เลย

สอบถามรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมติดต่อได้ที่ บริษัท เมคคานิก้า จำกัด

TEL 02-011-1000 , Hotline 088-008-2305

รับชมสินค้าอุตสาหกรรมอื่นๆอีกมากมายที่ YOUTUBE : MECHANIKA

สนใจสินค้าหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

บทความอื่นๆ